ประชุมคณะอนุกรรมการศึกษารวบรวมหลักเกณฑ์การกำหนดภาระงาน ประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ

เผยเเพร่เมื่อ 121 เข้าชม

เอกสารหมายเลขรายละเอียดดาวน์โหลดไฟล์
เอกสารหมายเลข 1ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลผลการปฏิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2554ดาวน์โหลด
เอกสารหมายเลข 2ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (ก.บ.ม.) เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการ สำหรับบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พ.ศ. 2555ดาวน์โหลด
เอกสารหมายเลข 3ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง การกำหนดความรู้ความสามารถ ทักษะ สมรรถนะสำหรับการประเมิน เพื่อแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น พ.ศ. 2567ดาวน์โหลด
เอกสารหมายเลข 4มาตรฐานกำหนดตำแหน่งดาวน์โหลด
1. ผอ.กอง
2. นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
3. เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
เอกสารหมายเลข 5เกณฑ์ประเมินผลการปฏิบัติราชการประจำปี 2554 ประเภทสายสนับสนุนวิชาการ (เดิม)ดาวน์โหลด
เอกสารหมายเลข 6ตัวอย่างแบบประเมินผลสัมฤทธิ์ของงาน (สายสนับสนุนวิชาการ) ปม. 1,2,3ดาวน์โหลด
ปม. 1
ปม. 2
ปม. 3
เอกสารหมายเลข 7ตัวอย่าง แบบข้อตกลงการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุน (Excel)ดาวน์โหลด
เอกสารหมายเลข 8ร่าง เกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติราชการประเภท สายสนับสนุนวิชาการดาวน์โหลด