กิจกรรมพัฒนาบุคลากรและแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำนักงานอธิการบดี

เอกสารประกอบการอบรม

1. “แนวปฏิบัติในการเบิกจ่ายการเดินทางไปราชการและค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม ดาวน์โหลด
  2. คู่มือเรื่อง “การดำเนินการขอรับทุนสนับสนุนการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด
  3. คู่มือเรื่อง “การจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร” ดาวน์โหลด
  4. กำหนดการ ดาวน์โหลด