เผยเเพร่เมื่อ 43 เข้าชม

สำนักงานอธิการบดี ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารองค์กร (เว็บไซต์) สำนักงานอธิการบดีเมื่อวันพุธที่ 17  มกราคม 2567 เวลา 13.30 – 16.30 น.  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (1123 – 1124)  อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ (อาคาร 11)  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ด้วย สำนักงานอธิการบดี ได้ดำเนินการพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์ของหน่วยงานภายใน เพื่อให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อมหาวิยาลัยราชภัฏสกลนคร และเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารองค์กรของสำนักงานอธิการบดี และช่องทางการรับรู้แก่ผู้รับบริการ พร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กร เป็นการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารประชาสัมพันธ์ขั้นตอนการดำเนินงานต่อสาธารณชนอย่างถูกต้อง ชัดเจน ครบถ้วน จึงจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารองค์กร (เว็บไซต์) สำนักงานอธิการบดี ในวันพุธที่ 17 มกราคม 2567 เวลา 13.30 – 16.30 น.  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (1123 – 1124)  อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ (อาคาร 11)  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร