เผยเเพร่เมื่อ 42 เข้าชม

งานส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมนักศึกษา

จัดกิจกรรมปรับปรุงหลักสูตรวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครและถ่ายทอดสู่แม่ไก่ ระหว่างวันที่ 18 – 20 มกราคม 2567

ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการพัฒนา Soft Skills ให้กับนักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม ประจำปีงบประมาณ 2567

โดยมีวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงหลักสูตรให้มีลักษณะของกิจกรรม กระบวนการที่ สนุกสนาน ทันสมัย ตอบโจทย์กับวัตถุประสงค์ในการพัฒนา Soft Skills ให้กับนักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม เพื่อให้นักศึกษาที่ผ่านกระบวนการอบรมมีคุณลักษณะที่พึงประสงค์

โดยมีกลุ่มนักศึกษาที่ผ่านการอบรมในปีงบประมาณ 2566 มาทดลองกิจกรรมที่ปรับปรุง พร้อมให้ข้อเสนอแนะ เพื่อนำกิจกรรมที่ผ่านการปรับปรุง ไปใช้อบรมให้กับนักศึกษา รุ่น ปีงบประมาณ 2567 ต่อไป

โดยมีวิทยากรกระบวนการ / ผู้อำนวยการเรียนรู้ จากหน่วย SEAL วิศวกรสังคม ทั้งสามท่าน คือ

อาจารย์ ดร.วินิธา พานิชย์

อาจารย์ กิตติกร รักษาพล