เผยเเพร่เมื่อ 62 เข้าชม

วันที่ 20-22 มกราคม 2567 งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการอบรม “การพัฒนาผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (SNRU AUN-QA Assessor) ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10

วั โดยมี ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ขวัญดาว แจ่มแจ้ง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน ประกันคุณภาพการศึกษา และบริการวิชาการ พร้อมคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้และฝึกปฏิบัติให้กับอาจารย์ผู้ประเมินฯ จำนวน 80 คน