รายงานผลการดำเนินงานตามแผนการจัดการความรู้ ของสำนักงานอธิการบดีประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบ 12 เดือน

เผยเเพร่เมื่อ 21 เข้าชม
  1. บันทึกขอความอนุเคราะห์รายงานผลแผนการจัดการความรู้ KM
  2. เอกสารแนบ 1 แบบฟอร์มรายงานผลรอบ 12 เดือน ดาวน์โหลด
  3. เอกสารแนบ 2 แบบฟอร์มรายงาน Onepage ดาวน์โหลด
องค์ความรู้ตามแผนการจัดการความรู้
จำนวน
10 องค์ความรู้
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
1. เทคนิคการเขียนหนังสือราชการอย่างมืออาชีพ
2. การออกแบบจัดทำจดหมายข่าวด้วย Canva
งานบริหารทั่วไป
งานประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์
3. เทคนิคการจัดซื้อจัดจ้าง ผ่าน e-learning
4. นวัตกรรมภาพสามมิติในการออกแบบ
5. กระบวนการการตรวจสอบ
6. แนวทางการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา
7. การส่งเสริมและพัฒนารูปแบบกิจกรรมให้เหมาะสมกับบริบทของนักศึกษาพิการ
8. การเตรียมความพร้อมและการส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน  กีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏ
9. การพัฒนาระบบการจัดทำรายงานประจำปีมหาวิทยาลัย
ราชภัฏสกลนคร
10.พัฒนากระบวนการวิเคราะห์ความเสี่ยงระดับองค์กรอย่างง่าย
งานพัสดุ
งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ
ห้วหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน
งานแนะแนวและศิษย์เก่าสัมพันธ์
งานพัฒนาและส่งเสริมการศึกษานักศึกษาพิการ(DSS)
งานส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมนักศึกษา
งานวิจัยสถาบันและสารสนเทศ
งานยุทธศาสตร์และติดตามประเมินผล