วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และ คณะกรรมการบริหารบุคคลในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร