วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 – 12.00 น. งานบริหารทั่วไป  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี ได้ดำเนินโครงการอบรมงานสารบรรณและการเขียนหนังสือราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ให้แก่บุคลากร ผู้ปฏิบัติงานสารบรรณ และผู้ที่สนใจ ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา  ชั้น 3  อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยวิทยากรบรรยาย คือ นางสาวณัฐพิมล  วัชรกุล  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ ตำแหน่งหัวหน้างานบริหารทั่วไป บรรยายให้ความรู้ด้านงานสารบรรณและการเขียนหนังสือราชการ เพื่อให้การดำเนินงานด้านงานสารบรรณมีความถูกต้องและมีประสิทธิภาพ