วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี  นายเกษตร  บุตรดี  ผู้อำนวยการกองกลาง นางสาวพิชญาดา  ธานี และผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นางวาสนา  จักรศรี เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ขอนแก่น