ประชุมหารือรายงานผลการดำเนินงานตามแผนบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบ 6 เดือน

เผยเเพร่เมื่อ 35 เข้าชม
  1. เอกสารประชุมหารือรายงานผลการบริหารความเสี่ยง ดาวน์โหลด
  2. แบบเสนอโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุวิกฤตฉุกเฉินจากการทำร้ายร่างกาย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด
  3. แผนบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ดาวน์โหลด