การสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย 2567

เผยเเพร่เมื่อ 198 เข้าชม

–สำเนาประกาศเกี่ยวกับการสรรหากรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย

โดยสามารถ download เอกสาร  ซึ่งประกอบด้วย

1) บันทึกขอนำส่งสำเนาประกาศเกี่ยวกับการสรรหารกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยฯ ดาวน์โหลด

2) ข้อบังคับ ว่าด้วย การสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย 2 ฉบับ ดาวน์โหลด

3) ประกาศการสรรหา ดาวน์โหลด

4) ปฏิทินการสรรหาร ดาวน์โหลด

5) รายชื่อ (ตามหน่วยงาน)

5.1 คณะครุศาสตร์ ดาวน์โหลด

5.2 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดาวน์โหลด

5.3 คณะวิทยาการจัดการ ดาวน์โหลด

5.4 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดาวน์โหลด

5.5 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ดาวน์โหลด

5.6 คณะเทคโนโลยีการเกษตร ดาวน์โหลด

5.7 บัณฑิตวิทยาลัย ดาวน์โหลด

5.8 สถาบันวิจัยและพัฒนา ดาวน์โหลด

5.9 สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ดาวน์โหลด

5.10 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดาวน์โหลด

5.11 สำนักวิทยบริการ และเทคโนโลยีสารสนเทศ ดาวน์โหลด

5.12 สำนักงานอธิการบดี

– กองนโยบายและแผน ดาวน์โหลด

– กองพัฒนานักศึกษา ดาวน์โหลด

– กองกลาง ดาวน์โหลด

6) ประกาศรายชื่อ ดาวน์โหลด

7) แบบเสนอชื่อสำหรับส่วนราชการส่งคณะกรรมการสรรหา ดาวน์โหลด

8) แบบเสนอชื่อสำหรับบุคลากรเสนอชื่อต่อต้นสังกัด ดาวน์โหลด