เผยเเพร่เมื่อ 25 เข้าชม
📢📣 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยงานประกันคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0”
📍📌 ในวันองคารที่ 5 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป
ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
👏🏻🙏🏻 โดยมีคณบดี รองคณบดี อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และ จนท.ผู้รับผิดชอบการประกันฯ ระดับหลักสูตร และคณะ เข้าร่วม
วิทยากรโดยคณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพหลักสูตรสู่มาตรฐานสากล AUN-QA มรสน.
(3)