1.ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้อำนวยการ สถาบัน สำนัก หัวหน้าส่วนราชการ หรือหัวหน้าส่วนงานภายใน ที่เรียกชื่ออย่างอื่นมีฐานะเทียบเท่าคณะ (ฉบับที่ 3) พ.ศ.2563 2.ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ว่าด้วย องค์ประกอบ จำนวน คุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการได้มา วาระการดำรงตำแหน่ง การพ้นจากตำแหน่ง การประชุม และวิธีการดำเนินงานของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2563

1. ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้อำนวยการ สถาบัน สำนัก หัวหน้าส่วนราชการ หรือหัวหน้าส่วนงานภายใน ที่เรียกชื่ออย่างอื่นมีฐานะเทียบเท่าคณะ (ฉบับที่ 3) พ.ศ.2563
  2. ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ว่าด้วย องค์ประกอบ จำนวน คุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการได้มา วาระการดำรงตำแหน่ง การพ้นจากตำแหน่ง การประชุม และวิธีการดำเนินงานของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2563