ประชาสัมพันธ์กิจกรรม : การจัดทำผลงานเพื่อเสนอขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน

เตรียมพบกับกิจกรรมดีๆ ระหว่าง วันที่ 28-29 ส.ค. 67 นี้ งานบริหารบุคคลและนิติการ สำนักงานอธิการบดี
จัดกิจกรรม #การจัดทำผลงานเพื่อเสนอขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร