วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย นางสาวเบญจพร มายูร นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ให้เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อพัฒนาและแก้โขปัญหาทางเศรษฐกิจจังหวัดสกลนคร (กรอ.จังหวัดสกลนคร) ครั้งที่ 5/2567 ณ ห้องภูริทัตโต ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดสกลนคร