การประชุมจัดทำแผนปฏิบัติการวิกฤตฉุกเฉิน

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการประชุมจัดทำแผนปฏิบัติการตอบสนองต่อภาวะวิกฤตฉุกเฉิน ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.รัฐพล ฤทธิธรรม รองอธิการบดีกล่าวเปิดการประชุม และได้รับเกียรติวิทยากรจาก สถานีตำรวจภูธรเมืองสกลนคร และศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 7 สกลนคร เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมความพร้อมการแจ้งเตือนภัย และการดำเนินการช่วยเหลือกรณีเกิดเหตุวิกฤตฉุกเฉินได้อย่างมีประสิทธิภาพ