ประชาสัมพันธ์กำหนดการงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

ตามที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้องคมนตรี(พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี) เป็นผู้แทนพระองค์ไปมอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ หอประชุมราชภัฏรังสฤษฎ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 21 – 25 สิงหาคม 2567