วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 11.00 น. หน่วยปฏิบัติการ อว.ส่วนหน้า มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดประชุมหารือเพื่อเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏ 38 แห่ง ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ดร.วินิธา พานิชย์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานการประชุม เพื่อปรึกษาหารือเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏ 38 แห่ง ร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย ฯลฯ