ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.30 น. กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดการประชุมผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครประชุม ในวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 โดยนางสาวพิชญาดา  ธานี  ผู้อำนวยการกองกลาง เป็นประธานการประชุม เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานให้ลุล่วงสำเร็จตามวัตถุประสงค์ต่อไป