กิจกรรม Big Cleaning Day

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567  สำนักงานอธิการบดีโดยนายเกษม  บุตรดี  ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกิจกรรม Cleaning Day ทำความสะอาดปรับปรุงภูมิทัศน์ ดูแลความเรียบร้อยบริเวณพื้นที่สำนักงานของตนเอง และพื้นที่ส่วนราชการภายในมหาวิทยาลัย