📢📣 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) ผู้ผ่านการอบรม SNRU AUN-QA Assessor”
📆 เมื่อวันที่ 27 มี.ค. 2567 เวลา 08.30 – 17.00 น.
ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meetings)
📌📍 เพื่อให้ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรผู้ประเมิน AUN-QA ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน เป็นการพัฒนาศักยภาพเสริมสร้างองค์ความรู้ ทบทวนและเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์ ในการปฏิบัติหน้าที่ผู้ประเมินฯ ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA และประกาศขึ้นทะเบียนของมหาวิทยาลัยต่อไป