วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น. กองนโยบายและแผน จัดประชุมชี้แจงและตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน (Internal Integrity and Transparency Assessment : IIT) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล เป็นประธานการประชุมชี้แจงแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน (IIT) ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อให้การดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และสามารถดำเนินการประเมินตามขั้นตอนและช่วงเวลาตามปฏิทินการประเมินที่สำนักงาน ป.ป.ช. กำหนดไว้ ฯลฯ