เผยเเพร่เมื่อ 30 เข้าชม

วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดำเนินงานโดยงานบริหารบุคคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมด้านวินัย การเงินการคลัง และการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบและผลประโยชน์ทับซ้อน ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 13 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ดร. ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และผศ.รัฐพล ฤทธิธรรม รองอธิการบดี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์

การจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับคุณธรรมจริยธรรมด้านวินัย การเงินการคลังและการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ และผลประโยชน์ทับซ้อน โดยได้รับเกียรติจากสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินภูมิภาคที่ 6 เป็นวิทยากรให้ความรู้ในหัวข้อ “การเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมด้ายวินัยการเงินการคลัง” และวิทยากรจากสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดสกลนคร บรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “ปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบและผลประโยชน์ทับซ้อน”  เพื่อให้บุคลากรในมหาวิทยาลัยมีความตระหนักถึงประโยชน์ ส่วนรวมที่จะเกิดขึ้น ความโปร่งใสการป้องกันและการชัดเจนแห่งผลประโยชน์การทุจริตและการประพฤติมิชอบ และการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมที่ดี