เผยเเพร่เมื่อ 30 เข้าชม

วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 นายเกษม บุตรดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ได้ประชุมรับฟังการชี้แจงเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้เอกสารอิเล็กทรอนิกส์และลายมือชื่อดิจิทัลภายใต้ใบรับรองดิจิทัล Thai University Consortium (ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom meetming) พร้อมบุคลากรสำนักงานอธิการบดีและผู้ที่เกี่ยวข้อง