เผยเเพร่เมื่อ 37 เข้าชม

📣📢 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยงานประกันคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพเข้าสู่เกณฑ์มาตรฐานสากล AUN-QA”
📌📍ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
.
🙏🏻🙏🏻โดยมีคณบดี รองคณบดี อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร และระดับคณะ เข้าร่วม งานประกันฯ