เผยเเพร่เมื่อ 40 เข้าชม

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 งานบริหารบุคคลและนิติการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดำเนินการจัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร แก่บุคคลากร จำนวนทั้งสิ้น  12 ราย โดยนางวาสนา  จักรศรี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้น ประถมาภรณ์มงกุฎไทย (ป.ม.) ในครั้งนี้