อบรมเชิงปฏิบัติการด้านสุขาภิบาลอาหาร ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เผยเเพร่เมื่อ 40 เข้าชม

งานอนามัยและสุขาภิบาล กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านสุขาภิบาลอาหาร ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา  อาคาร 20 

โดยเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร กฎหมายและข้อบังคับ และสุขวิทยาส่วนบุคคล แก่ผู้ประกอบการร้านค้าในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จำนวน 30 คน โดยมีวิทยากร จำนวน 3 ท่าน คือ คุณเอกสกล เลิศศิริอุดม นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ โรงพยาบาลสกลนคร คุณพรทิพย์ ไชยพะยวน นักอาชีวอนามัย และความปลอดภัย โรงพยาบาลค่ายกฤษณ์สีวะรา และคุณนภัสสร จักรเสน นักสุขาภิบาลชำนาญการ