บอกบุญ ร่วมสร้างกุศล กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เผยเเพร่เมื่อ 40 เข้าชม
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอเชิญ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ผู้ปกครอง พี่น้องชาวจังหวัดสกลนคร และผู้ที่สนใจทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพผ้าป่า
.
“บุญกองข้าว ครั้งที่ 6 ประจำปีงบประมาณ 2567”
.
📌ระหว่างวันที่ 19 – 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
ณ ซุ้มแสดงนิทรรศการ งานมูนมังอีสาน ครั้งที่ 15 “สกลมาคราฟต์” ริมห้วยทราย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

📣บอกบุญ ร่วมสร้างกุศล กับ ม.ราชภัฏสกลนคร🌾🌾
🌟วัตถุประสงค์🌟
🔸 เพื่อจัดหาทุนสนับสนุนด้านกิจการนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
🔸 เรียนรู้สืบสานวัฒนธรรมประเพณีบุญกองข้าวของชุมชน
.
🙏ร่วมบริจาคข้าวเปลือกและปัจจัยได้ที่🙏
🔸 กองพัฒนานักศึกษาหรือที่ซุ้มนิทรรศการหน้างานมูนมังอีสาน
🔸 ติดต่อกรรมการ หรือเจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษาไปรับบริจาคในสถานที่ ที่ท่านสะดวก
🔸บริจาคผ่านบัญชีธนาคาร กรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน)
เลขบัญชี : 421-1-36509-5
ชื่อบัญชี : มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (กองทุนสนับสนุนงานด้านกิจการ นศ. ม.ราชภัฏสกลนคร พ.ศ.2563)
.
ท่านสามารถร่วมเป็นเจ้าภาพในนามบุคคล ในนามกลุ่ม ในนามรุ่น และนำใบเสร็จไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า
.
มารวมน้ำใจ ร่วมทำบุญ เพื่อสนับสนุนพัฒนากิจการนักศึกษา และมหาวิทยาลัยของเราไปด้วยกัน 🤍🙏🌾