เผยเเพร่เมื่อ 76 เข้าชม

พิธีถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันราชภัฏ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้อัญเชิญตราพระราชลัญจกร    ส่วนพระองค์เป็นตราประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏ และทรงโปรดเกล้าฯพระราชทานชื่อ “สถาบันราชภัฏ”ให้กับวิทยาลัยครูทั่วประเทศ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2535 โดยผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นายเกษม บุตรดี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นางวาสนา จักรศรี ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน นางอมรรัตน์ ตุ่นกลิ่น และผู้อำนวยการกองกลาง นางสาวพิชญาดา ธานี และบุคลาการสำนักงานอธิการบดีเข้าร่วมพิธีดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน