ประกาศ : สสจ.สกลนคร จัดการแข่งขันกีฬาสาธารณสุข ครั้งที่ 27 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567

เผยเเพร่เมื่อ 54 เข้าชม

ขอแจ้งให้ท่านโปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางในช่วงเวลาตามโพสต์นี้ และอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาจากหน่วยงานในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข จ.สกลนคร

ขออภัยในความไม่สะดวก