เผยเเพร่เมื่อ 58 เข้าชม

วันที่ 22 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย โดยมี ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ณ บริเวณเสาธงหน้าอาคาร 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่พระราชทานธงชาติไทย ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย ทุกวันจันทร์ เวลา 08.00 น. เพื่อเสริมสร้างความจงรักภักดี ต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ และแสดงออกถึงความภาคภูมิใจในวันพระราชทานธงชาติไทย