ขอเชิญชวนพี่น้องชาวราชภัฏ ร่วมรับชมความงดงาม อัศจรรย์ 3 ปราสาทผึ้ง บุปผา มาลี ศรีผึ้ง” ปราสาทผึ้งสร้างสรรค์ โดย สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในขบวนที่ 6 และ “พระรัตนตรัย” สีผึ้ง เทียนไข หอไตร ใบลาน ปราสาทผึ้งสร้างสรรค์ โดยโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมกับชุมนุมพุทธศาสน์ ศิลปะและวัฒนธรรม ในขบวนที่ 4 โดยจัดแสดงปราสาทผึ้งให้ชมอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ในวันที่ 16 ตุลาคม 2567 เวลา 17.30 น.เป็นต้นไป