วันที่ 13 ตุลามคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมงานรัฐพิธี “วันนวมินทรมหาราช” ประจำปี 2567 เวลา 9.00 น. เป็นพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี โดย ผศ.ปรีชาศาสตร์ มีเกาะ ผู้ช่วยอธิการบดี และ นายเกษม บุตรดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางสาวพิชญาดา  ธานี  ผู้อำนวยการกองกลาง นางวาสนา  จักรศรี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  และนางอมรรัตน์  ตุ่นกลิ่น ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน นำคณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วม ณ หอประชุมคุรุสดุดี สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสกลนคร จำกัด โดย นายชูศักดิ์ รู้ยิ่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาและกล่าวน้อมรำลึก เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้