วันที่ 10 ตุลาคม 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร จัดกิจกรรมอบรม การประยุกต์ใช้ Google Workspace ในการทำงาน Google Workspace for working และการใช้โปรแกรมสำเร็จรูป Zoom Meeting ณ ห้องประชุมสัตตบงกช ชั้น 2 (อาคาร 11) ศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนครโดยมีบุคลาการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมการอบรมทุกส่วนงาน เพื่อเสริมทักษะ สำหรับการนำไปใช้ในการดำเนินงานให้เกิดประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น ต่อไป