วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.30 – 16.30 น. กองนโยบายและแผน จัดประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรมและพันธกิจสากล เป็นประธานการประชุม ร่วมกับคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการฯ เพื่อพิจารณาโครงการขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 และเสนอแนะ/แก้ไขรายละเอียด ตัวชี้วัด ผลลัพธ์/ผลผลิต ฯลฯ เพื่อให้การดำเนินโครงการขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์