งานบริหารบุคคลและนิติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดโครงการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรเพื่อเสริมสร้างเส้นทางความก้าวหน้าในสายงาน เรื่อง การจัดทำผลงานเพื่อเสนอขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุนระหว่างวันที่ 5 – 6 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร