วันที่ 4 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ถวายราชสักการะ เปิดกรวยกระทงธูปเทียนแพ และกล่าวคำอาศิรวาทถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นในเวลา 07.00 น. เป็นการปล่อยตัวผู้เข้าร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น ณ บริเวณหน้าโรงยิมเนเซียม (หลังใหม่) ระยะทาง 5 กิโลเมตร รอบรั้วมหาวิทยาลัย โดยมี ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก