วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 งานส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี นำนักศึกษาจิตอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ บ้านกกแต้ ต.หลุบเลา อ.ภูพาน จ.สกลนคร