เผยเเพร่เมื่อ 794 เข้าชม

แบบสำรวจผลการพัฒนาสมรรถนะของบุคลากร สำนักงานอธิการบดีประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ และแบบสำรวจข้อมูลความต้องการพัฒนาสมรรถนะในปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒  *** ส่งภายใน 31 กรกฎาคม 2561 ***

ส่งทางเมลล์ plan@snru.ac.th หรือส่ง น.ส.ชนกญาดา โคตรสาลี กองนโยบายและแผน อาคาร 10 ชั้น 4 มหาวิทลัยราชภัฏสกลนคร

• กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
  • กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
  • กองพัฒนานักศึกษา  สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
  • งานคลัง สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
  • งานทรัพย์สินและรายได้ สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
  • งานบริหารบุคคลและนิติการ สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
  • งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
  • งานพัสดุ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
  • งานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
  • โรงเรียนวิถีธรรม แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนค กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
  • ศูนย์บริการสนับสนุนนักศึกษาพิการระดับอุดมศึกษา กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด
  • หน่วยตรวจสอบภายใน ดาวน์โหลด
  • หน่วยรักษาความปลอดภัย กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ดาวน์โหลด