วันที่ 18 มิถุนายน 2567 ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (กบ.) และ คณะกรรมการบริหารบุคคลในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (กบม.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร