ตรวจสุขาภิบาลอาหารผู้ประกอบการร้านค้าภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปี 2567

เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567 งานอนามัยและสุขภิบาล กองพัฒนานักศึกษา  สำนักงานอธิการบดี ร่วมกับเทศบาลนครสกลนคร และสาขาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดำเนินการตรวจสุขาภิบาลอาหารกับผู้ประกอบการด้านอาหารภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปี 2567 เพื่อให้เกิดสุขภาวะที่ดีแก่ผู้บริโภค และสร้างความมั่นใจแก่นักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร  และผู้เข้ามาใช้บริการร้านค้า ร้านอาหาร ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร