ขอเชิญร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day

ขอความร่วมมือทำกิจกรรม Big Cleaning Day เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

ด้วยมหาวิทยาลัยได้รับหนังสือแจ้งจากจังหวัดสกลนคร เรื่อง การจัดกิจกรรม โครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ   28 กรกฎาคม 2567  โดยให้ทุกภาคส่วนร่วมกันทำความสะอาดบ้านเรือน ห้างร้าน อาคารสถานที่ทำการ เพื่อให้ทุกพื้นที่มีทัศนียภาพที่สวยงามและเป็นระเบียบเรียบร้อย รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ  เพื่อเป็นการร่วมแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ รวมทั้งร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ   28 กรกฎาคม 2567  มหาวิทยาลัยจึงขอความร่วมมือท่าน และบุคลากรสังกัด ตลอดจนนักศึกษาร่วมทำกิจกรรม Big cleaning Day อาคารสถานที่ทำการ ที่ท่านรับผิดชอบ และบริเวณพื้นที่โดยรอบให้สะอาดสวยงาม โดยให้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีมหามงคล ทั้งนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2567   เป็นต้นไป