ระหว่างวันที่ 26 – 28 เมษายน 2567 งานส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมนักศึกษา
จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ วิศวกรสังคม รุ่นที่ 6 เป้าหมาย ผู้นำนักศึกษาจากทั้ง 8 องค์กร ในมหาวิทยาลัย จำนวน 80 คน
ณ อุทยานแห่งชาติภูพาน เพื่อทบทวนความรู้ ความเข้าใจในเครื่องมือวิศวกรสังคม และพัฒนา Soft Skills ต่าง ๆ ได้แก่ ทักษะการคิดเชิงวิพากษ์ ทักษะการสื่อสาร ทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่น และทักษะการสร้างนวัตกรรม ให้กับนักศึกษา
โดยมุ่งเสริมเครื่องมือในการระดมความคิดและคัดกรองไอเดีย การทำความเข้าใจผู้อื่นเพื่อการทำงานเป็นทีม และการคิดสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์การพัฒนา Soft Skills ให้กับนักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม
วิทยากรโดยทีมงาน งานส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมนักศึกษา