วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น. หน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดประชุมหารือการต้อนรับผู้ตรวจราชการกระทรวง อว. ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานการประชุม โดยเชิญหน่วยงาน คลินิกเทคโนโลยี ศูนย์ความเป็นเลิศ ศูนย์วิทยาศาสตร์ UBI ศูนย์ AIC และผู้รับผิดชอบโครงการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือการต้อนรับผู้ตรวจราชการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปี พ.ศ. 2567 ในวันที่ 4 เมษายน 2567 นี้ ฯลฯ