Esan 2024 free Flight Championship #2 🛫💨

📣📣ขอเชิญร่วมชมการประกวดแข่งขันเครื่องร่อน และเครื่องบินพลังยาง
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมกับศูนย์วิทยาศาสตร์บรรยากาศและอวกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสกลนคร และกลุ่ม F1D THAILAND จัดการประกวดแข่งขันเครื่องร่อน และเครื่องบินพลังยาง
มาร่วมส่งแรงเชียร์ ร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาได้ในวันที่
📌27 – 29 มีนาคม 2567 นี้
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร