เปิดตรวจสำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ตามแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 – 10.30 น. หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้ดำเนินการเปิดตรวจสำนักงานอธิการบดี ตามแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมีนายเกษม  บุตรดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางวาสนา  จักรศรี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  นางสาวพิชญาดา  ธานี ผู้อำนวยการกองกลาง และนางอมรรัตน์  ตุ่นกลิ่น ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน หัวหน้างานในสังกัดสำนักงานอธิการบดี พร้อมคณะทำงานเข้าร่วมรับฟังการเปิดตรวจของหน่วยตรวจสอบภายใน โดยผู้ตรวจสอบได้ดำเนินการเปิดตรวจ เพื่อชี้แจงถึงวัตถุประสงค์และขอบเขตในการตรวจสอบ ให้หน่วยรับตรวจได้รับทราบ ณ ห้องประชุมพุทธชาด  ตึก 10  ชั้น 3  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร