มหาวิทยาลัย โดยงานประกันคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี ได้จัดประชุมการจัดทำข้อมูลพื้นฐาน (Common Data Set) ประกอบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA
📍📌 ในวันจันทร์ที่ 18 มี.ค. 67 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
✅️✅️ โดยมี ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมฯ เพื่อวิเคราะห์ สรุปข้อมูลพื้นฐานของมหาวิทยาลัยที่มีความจำเป็นต้องใช้ประกอบการประกันคุณภาพฯ ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA ร่วมกับผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ และผู้แทนส่วนราชการ 12 หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย