การเข้าศึกษาดูงานโรงแรมภูพานเพลซ

วันที่ 4 ตุลาคม 2567 นางอุดมพร บุตรสุวรรณ์ ผู้จัดการโรงแรมภูพานเพลซได้กล่าวต้อนรับและแนะนำโรงแรมภูพานเพลซให้กับคณะอาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยพณิชยการพังโคน สาขาการต่างประเทศและสาขาการโรงแรม จำนวน 75 คน ในการเข้าศึกษาดูงานแผนกต้อนรับส่วนหน้า แผนกห้องอาหารและจัดเลี้ยง และแผนกแม่บ้านห้องพักโรงแรมภูพานเพลชมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร