วันอังคารที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2567 เวลา 14.00 น. นายเกษม บุตรดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ได้ประชุมหารือการนำเสนอระบบภาระงานสอนของสายวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมกับคณะผู้บริหารและผู้ที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร