เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  โดยงานบริหารบุคคลและนิติการ ได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรเพื่อเสริมสร้างเส้นทางความก้าวหน้าในสายงาน กิจกรรมที่ 3 การเขียนผลสัมฤทธิ์ของงาน ความรู้ความสามารถ ทักษะและสมรรถนะ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์รัฐพล ฤทธิธรรม รองอธิการบดี
เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก คุณเรืองชัย จรุงศิรวัฒน์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนเชี่ยวชาญ และคณะ เป็นวิทยากรให้ความรู้ การเขียนผลสัมฤทธิ์ของงาน ความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ณ ห้องประชุมสัตบงกช อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัย ราชภัฏสกลนคร